สมัครเล่นพนันออนไลน์ สูตรไฮโลเสี่ยงสูงแลกผลตอบแทนสุดคุ้ม
[ 20-01-2020 ]

สมัครเล่นพนันออนไลน์ สูตรไฮโลเสี่ยงสูงแลกผลตอบแทนสุดคุ้ม

  

ถามว่าทำไมหลายคนยังคงชอบเล่นพนันแบบมีความเสี่ยงสูง มีคำตอบชัดเจนเลยว่า ยิ่งรูปแบบการเดิมพันมีความเสี่ยงมากเท่าไร อัตราการจ่ายผลตอบแทนก็มากขึ้นเท่านั้น หากยังคาใจสงสัยในเรื่องนี้ ขอให้ สมัครเล่นพนันออนไลน์ เข้าไปลองเล่นเกมพนันผ่านเว็บไซต์ก็จะเข้าใจได้ง่ายขึ้น เมื่อล็อกอินเข้าระบบเกมแล้วให้เลือกเมนูเกมประเภทใดประเภทหนึ่ง ไฮโลเป็นเกมพนันยอดนิยมที่แนะนำให้ลองเล่น ด้วยความที่เกมนี้เป็นที่คุ้นเคยกันดี และมีการแทงหลายแบบ ทั้งความเสี่ยงต่ำและความเสี่ยงสูง จะช่วยขยายประสบการณ์และความรู้ให้นำไปประยุกต์ใช้กับเกมอื่นๆ ได้ด้วย วางแผนการลงทุนให้ดีก็จะเห็นว่าเกมพนันไฮโลทำกำไรไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

แสวงหาประสบการณ์จากการสังเกตและสถิติ 

เกมไฮโลออนไลน์มีวิธีการเหมือนกับเกมพนันปกติ สมัครเล่นพนันออนไลน์ แล้วเข้าเมนูไฮโลเพื่อวางเดิมลูกเต๋า 3 ลูก การเดิมพันแต่ละแบบจ่ายอัตราผลตอบแทนไม่เท่ากัน ไม่ว่าจะเป็นการแทงเต็งเลข แทงแต้มรวม แทงตอง แทงสูง-ต่ำ หรือแทงโต๊ด ต่างก็มีข้อดีแตกต่างกัน สำหรับการแทงเต็งเลขมีอัตราการจ่ายรางวัลสูง แต่ก็มีความเสี่ยงสูงตามไปด้วย ผู้เล่นพนันจะต้องเรียนรู้วิธีการแทงแต่ละแบบ โดยแสวงหาประสบการณ์จากการสังเกตและนำสถิติก่อนหน้ามาใช้ประกอบการวิเคราะห์เกม เลือกจังหวะดีๆ ในการวางเดิมพัน ไม่จำเป็นต้องเล่นทุกตาก็ได้ เลือกเล่นเกมที่มั่นใจย่อมมีโอกาสทำกำไรมากกว่าแทงแบบหว่านไปเรื่อย สำหรับผู้ที่สนใจเกมไฮโลที่เดิมพันแบบมีความเสี่ยงแต่ลุ้นกำไรสุดคุ้ม ให้เลือกเล่นพนันแบบแทงตองสาม ซึ่งมีอัตราการจ่ายรางวัล 150 เท่าเลยทีเดียว โดยผู้เล่นจะต้องเจาะจงว่าจะแทงเลขใด โดยลูกเต๋าจะต้องออกหน้าเหมือนกับเลขที่เลือกไว้ทั้งหมด

แทงตองหรือแทงผลรวมจ่ายกำไรมูลค่าสูง  

การเดิมพันที่มีอัตราการจ่ายรางวัลสูงยังมีอีกหลายรูปแบบ ผู้เล่นสามารถเดิมพันแบบทายว่าผลรวมของไพ่เท่ากับ 4 หรือ 17 แต้ม จะมีอัตราการจ่ายรางวัลถึง 50 เท่าของยอดเงินเดิมพัน การเดิมพันอีกแบบเป็นการแทงตองที่แต้มอยู่ระหว่าง 1-6 มีอัตราการจ่ายรางวัล 24 เท่าของยอดเงินเดิมพัน รางวัลรองลงไปยังมีอีกหลายประเภท เช่น แทงผลรวมของแต้มเป็น 5 หรือ 16 แต้ม จะมีอัตราการจ่ายรางวัลถึง 18 เท่าของยอดเงินเดิมพัน แทงผลรวมของแต้มเป็น 6 หรือ 15 แต้ม จะมีอัตราการจ่ายรางวัลถึง 14 เท่าของยอดเงินเดิมพัน แทงผลรวมของแต้มเป็น 7 หรือ 14 แต้ม จะมีอัตราการจ่ายรางวัลถึง 12 เท่าของยอดเงินเดิมพัน เป็นต้น อย่างไรก็ดี การเดิมพันที่มีความเสี่ยงสูงอาจทำให้หลายคนไม่สบายใจ การแทงสูงที่มีแต้มรวม 11-18 แต้ม หรือแทงต่ำมีแต้มรวม 4-10 แต้ม มีอัตราการจ่ายรางวัล 1 เท่าแต่ก็ลุ้นชนะรางวัลง่ายกว่า สะสมไปเรื่อยๆ จะงอกเงยเป็นเงินก้อนใหญ่ในที่สุด

.

Deposit 24 HR.

.

Withdraw 24 HR.

11

sbc555.com company specialising in Asian Handicap Sports Betting and In-Play betting.
With over 1000 sports betting events per week covering almost all major tournament for football, tennis, basketball, badminton, volleyball, motorsports, horse racing and many more, SBC555's Asian Handicap betting provides the best odds and returns over traditional 1x2 or fixed odds betting. With our In-Play live betting and video streams of games, there is no shortage of excitement whether betting on the Barclays Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Champions League.
Don't miss out on our Live Dealers Casino games of baccarat, roulette and sic bo where our charming and pretty live dealers are ready to deal your winning hand.
Register now for free and take advantage of our 24/7 betting platform. We support all multi currency payments methods such as credit and debit cards and online payment providers including Skrill (Moneybookers) and Neteller.
SBC555 is licensed in the Philippine.
291,906