เล่น ไพ่ออนไลน์ ป๊อกเด้งได้เงินเร็ว
[ 09-01-2020 ]

เล่น ไพ่ออนไลน์ ป๊อกเด้งได้เงินเร็ว


การเล่นไพ่พื้นฐานที่เชื่อว่าคงมีคนคุ้นเคยกับการเล่นไพ่ประเภทนี้ไม่น้อยนั่นคือ ไพ่ป๊อก ถือว่าเป็นการเล่นไพ่ที่มีแนวทางการเล่นง่ายมากๆ เหมือนกับว่าการหัดเล่นไพ่ของทุกคนส่วนมากจะต้องผ่านการเล่นไพ่ปีอกมาก่อนเป็นลำดับต้นๆ จากนั้นก็อาจจะค่อยๆ พัฒนาไปเป็นการเล่นไพ่แบบอื่นได้ไม่ยาก การเล่นไพ่ป๊อกนี้เป็นการเล่นที่มีมาอย่างยาวนาน แทบทุกบ่อนการพนันหรือวงไพ่ทุกวงในการเล่นครั้งหนึ่งต้องมีการเล่นไพ่ป๊อกเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้เมื่อโลกมีการพัฒนาเข้ามาสู่การเล่น ไพ่ออนไลน์ ไพ่ป๊อกเองก็ยังคงถูกบรรจุให้ใส่ลงไปในเว็บไซต์พนันออนไลน์เหล่านี้ด้วย และต่อให้เป็นการเล่นแบบออนไลน์ก็ยังคงเป็นการเล่นไพ่ที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย

สำหรับคนที่เคยเล่นไพ่ป๊อกก็คงจะรู้กติกาในการเล่นเป็นอย่างดี ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนไม่ว่าจะเป็นการเล่นไพ่ธรรมดาในบ่อนหรือการเล่น ไพ่ออนไลน์ แต่สำหรับคนที่อาจยังไม่เคยเล่นไพ่ปีอกมาก่อนแต่เมื่อเห็นแล้วรู้สึกว่าอยากเล่นบ้างเพราะได้เงินง่าย ได้เงินเร็ว กติกาในการเล่นก็ไม่ได้มีอะไรยากเย็นเลย เริ่มต้นจากจะต้องมีการวางเดิมพันตามที่แต่ละเว็บกำหนดให้เล่น จากนั้นเจ้ามือจะทำการแจกไพ่ทั้งวงสลับกัน ทุกคนจะได้ไพ่ในมือ 2 ใบก่อนเป็นอย่างต่ำ โดยการนับผู้ชนะไพ่ป๊อกหากบวกรวมกันแล้วได้ 9 แต้มถือว่าคนๆ นั้นเป็นผู้ชนะเจ้าทันที แต่ถ้าหากว่าเจ้าเปิดไพ่ 2 ใบแรกแล้วได้ 9 แต้ม เจ้าก็ชนะทั้งโต๊ะเหมือนกัน หากไม่มีใครได้ 9 เลย การได้ 8 แต้มจะถือว่าเป็นแต้มป๊อกเช่นกันแต่แค่สู้ 9 ไม่ได้ หากไม่มีใครได้ทั้งป๊อก 8 กับ 9 ก็ให้ดูแต้มที่คนได้สูงสุดว่าคนไหนแต้มสูงกว่าเจ้าก็ชนะคนไหนแต้มต่ำกว่าเจ้าก็แพ้ โดยหากใครไพ่ในมือแต้มต่ำมากๆ แล้วต้องการสู้ต่อก็ขอสู้ใบที่ 3 ได้ เวลานับแต้มจะให้นับตัวหลังเท่านั้น สูงสุดได้แค่ 9 แต้ม

ค่าของไพ่จะเป็น A คือ 1, K,Q,J คือ 0, 2-9 จะมีแต้มตามหน้าไพ่ แต่ถ้าหากใครเปิดไพ่ 3 ใบแล้วได้ไพ่ชอบทั้ง 3 ใบ ก็จะได้เงินเพิ่มจากเจ้าแล้วแต่กติกาแต่ละโต๊ะจะตั้งว่าได้กี่เท่า หรือหากใครได้ตองคือไพ่เลขเหมือนกัน 3 ใบ ก็จะได้เงินจากเจ้าเพิ่มมากขึ้นตามแต่โต๊ะกำหนดเช่นกัน แต่กรณีนี้เจ้าต้องไม่ใช่ป๊อก 9 ใน 2 ใบแรก จึงจะสามารถเอาชนะได้

.

Deposit 24 HR.

.

Withdraw 24 HR.

11

sbc555.com company specialising in Asian Handicap Sports Betting and In-Play betting.
With over 1000 sports betting events per week covering almost all major tournament for football, tennis, basketball, badminton, volleyball, motorsports, horse racing and many more, SBC555's Asian Handicap betting provides the best odds and returns over traditional 1x2 or fixed odds betting. With our In-Play live betting and video streams of games, there is no shortage of excitement whether betting on the Barclays Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Champions League.
Don't miss out on our Live Dealers Casino games of baccarat, roulette and sic bo where our charming and pretty live dealers are ready to deal your winning hand.
Register now for free and take advantage of our 24/7 betting platform. We support all multi currency payments methods such as credit and debit cards and online payment providers including Skrill (Moneybookers) and Neteller.
SBC555 is licensed in the Philippine.
94,215