เล่นไพ่ออนไลน์ ป๊อกเด้ง เล่นง่ายๆ ได้เงินดี
[ 03-01-2020 ]

เล่นไพ่ออนไลน์ ป๊อกเด้ง เล่นง่ายๆ ได้เงินดี


การเล่นไพ่ประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ มาตั้งแต่ไหนแต่ไรก็คือการเล่นไพ่ที่เรียกว่าไพ่ป๊อก หรือบางคนก็เรียกว่า ป๊อกเด้ง นี่คือการเล่นไพ่ที่น่าจะเข้าใจกติกาได้ง่ายที่สุดในบรรดาการเล่นไพ่ทั้งหมดเลยก็ว่าได้เชื่อว่าคนที่เคยสัมผัสกับการเล่นไพ่แทบทั้งหมดต้องเคยเล่นไพ่ป๊อกแบบนี้กันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพื่อฆ่าเวลาก่อนเล่นไพ่ประเภทอื่นหรือการเล่นแบบจริงจังก็น่าจะต้องผ่านมือกันมาบ้างไม่มากก็น้อย ส่วนความชื่นชอบว่าใครจะชอบหรือไม่ชอบการเล่นไพ่ปีอกนั้นก็สุดแท้แต่บุคคลไม่มีใครสามารถบอกได้อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตามเมื่อยุคสมัยพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปเทคโนโลยีต่างๆ ก็เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันมากขึ้น การเล่นไพ่ป๊อกเองแม้ว่าจะสามรถเล่นกันได้แบบง่ายๆ ก็ยังคงมีการเปลี่ยนมาเป็นการ เล่นไพ่ออนไลน์ กับเขาด้วยเหมือนกัน

หากใครที่เคยเล่นพนันออนไลน์หรือเคยเข้าไป เล่นไพ่ออนไลน์ ก็น่าจะต้องเห็นว่าเว็บพนันออนไลน์แทบทุกเว็บมีการเล่นไพ่ป๊อกเป็นอีกทางเลือกสำหรับนักเล่นพนันออนไลน์ทั้งหลายด้วย ในส่วนของกติกาการเล่นก็เรียกได้ว่าเหมือนกับการเล่นไพ่ป๊อกทั่วไปทุกประการ แต่ถ้าหากใครยังไม่เคยเล่นไพ่ป๊อกมาก่อนก็ไม่ใช่เรื่องยากในการจะเรียนรู้กติกาการเล่น โดยการเล่นไพ่ป๊อกก็คือแต้มสูงสุดที่จะชนะต้องได้ 9 แต้ม หากบวกกับแล้วได้ 9 คนๆ นั้นก็จะถือว่าเป็นฝ่ายชนะทันทีโดยจะมีการเริ่มต้นแจกไพ่ 2 ใบแรก หากว่าเจ้ามือได้ 9 แต้มตั้งแต่ 2 ใบแรกทุกอย่างคือจบ แต่ถ้าหากว่ายังไม่มีใครได้และอยากให้ตัวเองลุ้นมากขึ้นก็สามารจั่วเพิ่มอีก 1 ใบได้ ไพ่ในมือของทุกคนจะมีสูงสุดไม่เกิน 3 ใบ ส่วนแต้มก็จะลดหลั่นกันไปตามจำนวนที่ไพ่ในมือบวกกันได้ นอกจากนี้การมีไพ่ในมือ 3 ใบ หากเป็นไพ่ที่มีขอบทั้งหมด คือ K, Q, J ก็จะมีแต้มเหนือกว่าไพ่ตัวเลขตามอัตราการจ่ายเงินที่แต่ละที่ได้กำหนดเอาไว้ นอกจากนี้หากได้ตัวเลขที่มีสีและดอกเดียวกันก็จะเรียกว่าเด้งให้คูณตามจำนวนไพ่ในมือที่มีเหมือนกันเข้าไปอีก หรือถ้าหากตัวเลขในไพ่มีเลขเดียวกัน 2 ใบก็เด้ง แต่ถ้าหากดอกเดียวกัน สีเดียวกัน 3 ใบคือ 3 เด้ง แต่ถ้าเลขเดียวกันคือตอง

กติกาพื้นฐานในการเล่นไพ่ป๊อกไม่ใช่เรื่องยากทุกคนสามารถศึกษารายละเอียดกันได้แบบง่ายๆ และสามารถลงมือเล่นกันได้ง่ายๆ ได้เงินเร็ว ได้เงินไว จึงทำให้เป็นไพ่ที่คนส่วนใหญ่ให้ความนิยมในการเล่นเป็นอย่างมาก

 

.

Deposit 24 HR.

.

Withdraw 24 HR.

11

sbc555.com company specialising in Asian Handicap Sports Betting and In-Play betting.
With over 1000 sports betting events per week covering almost all major tournament for football, tennis, basketball, badminton, volleyball, motorsports, horse racing and many more, SBC555's Asian Handicap betting provides the best odds and returns over traditional 1x2 or fixed odds betting. With our In-Play live betting and video streams of games, there is no shortage of excitement whether betting on the Barclays Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Champions League.
Don't miss out on our Live Dealers Casino games of baccarat, roulette and sic bo where our charming and pretty live dealers are ready to deal your winning hand.
Register now for free and take advantage of our 24/7 betting platform. We support all multi currency payments methods such as credit and debit cards and online payment providers including Skrill (Moneybookers) and Neteller.
SBC555 is licensed in the Philippine.
92,771