ดราก้อนไทเกอร์ เกม ไพ่ออนไลน์ น้องใหม่มาแรง
[ 21-12-2019 ]

ดราก้อนไทเกอร์ เกม ไพ่ออนไลน์ น้องใหม่มาแรง


ไม่ว่าจะเป็นในวงการใดก็ตาม สิ่งใหม่ๆ สามารถเกิดขึ้นได้เสมอถ้าหากว่ามีคนคอยคิดขึ้นมาแล้วได้รับความนิยมชมชอบ แม้แต่เรื่องของการเล่นไพ่เองที่ปกติคนทั่วไปก็จะคุ้นชินกับการเล่นไพ่แบบเดิมๆ ที่เล่นกันมาตั้งแต่ในอดีตไม่ว่าจะเป็นการเล่นไพ่ป๊อก, การเล่นไพ่โป๊กเกอร์, การเล่นไพ่สมสิบ, การเล่นไพ่รัมมี่ เป็นต้น เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนมายังการเล่น ไพ่ออนไลน์ ไพ่ที่กล่าวไปทั้งหมดนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมจากนักเล่นอยู่แต่ถึงกระนั้นเหล่าบรรดาเว็บพนันออนไลน์เองก็พยายามที่จะสร้างกติกาการเล่นไพ่ขึ้นมาใหม่เพื่อให้โดนใจนักเล่นมากขึ้น หนึ่งในการเล่นไพ่ที่ถูกสร้างขึ้นมาจนเริ่มได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากๆ ในเวลานี้ก็คือ การเล่นไพ่ดราก้อนไทเกอร์

สำหรับที่อาจไม่เคยเล่น ไพ่ออนไลน์ มาก่อนก็อาจฟังดูไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไหร่กับการเล่นไพ่ดราก้อนไทเกอร์หรือหากแปลเป็นภาษาไทยแบบให้เข้าใจง่ายก็คือการเล่นไพ่มังกรกับเสือ ซึ่งการเล่นไพ่ประเภทนี้ก็คือการเล่นไพ่ใบเดียวแบบว่ารู้ผลได้รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องเสียเวลาให้มากความ เปิดไพ่ใบเดียวใครมีแต้มสูงกว่าก็เป็นฝ่ายชนะกินเงินไปได้เลย โดยหลักการเล่นง่ายๆ ก็คือจะมีช่องให้วางตัวเลือกทั้งหมด 3 ช่อง ประกอบไปด้วยฝั่งมังกร เสมอ และฝั่งเสือ จากนั้นนักเล่นก็เลือกว่าฝั่งไหนจะมีแต้มสูงกว่ากัน หรือหากคิดว่าทั้งสองฝั่งจะเสมอกันก็ให้เลือกเสมอ เมื่อเปิดไพ่ออกมาหากแทงเสือหรือมังกรแล้วชนะก็จะได้เงิน 1 เท่าจากที่แทง แต่ถ้าหากแทงเสมอก็จะได้เงิน 8 เท่าจากที่แทง ซึ่งการดูไพ่ของการเล่นดราก้อนไทเกอร์จะนับแต้ม A คือ 1, K คือ 13, Q คือ 12, J คือ 11 ส่วน 2-10 ก็นับแต้มตามหน้าไพ่ได้เลย จะเห็นว่าไพ่ที่มีแต้มสูงที่สุดนั่นคือ K ส่วนไพ่ที่มีแต้มต่ำที่สุดนั่นคือ A

นอกจากนี้ยังมีการแทงแบบอื่นๆ ในการเล่นดราก้อนไทเกอร์อีกคือ แทงคู่อัตราจ่าย 1.05 คือ แทง 100 ได้ 105 บาท แทงคี่ อัตราจ่าย 0.75 คือ แทง 100 ได้ 75 บาท แทงแดง อัตราจ่าย 0.9 คือ แทง 100 ได้ 90 บาท และ แทงดำ อัตราจ่าย 0.9 คือ แทง 100 ได้ 90 บาท วิธีการเล่นแบบนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบลุ้นอะไรให้เยิ่นเย้อยาวนาน เปิดไพ่มาแค่ทีเดียวก็จะรู้ผลได้ทันทีว่าใครคือฝ่ายชนะและใครคือฝ่ายแพ้ เป็นการเล่นไพ่ที่แม้จะพึ่งเกิดขึ้นมาใหม่แต่กติกาโดนใจทำให้คนหันมาเล่นไม่น้อย

.

Deposit 24 HR.

.

Withdraw 24 HR.

11

sbc555.com company specialising in Asian Handicap Sports Betting and In-Play betting.
With over 1000 sports betting events per week covering almost all major tournament for football, tennis, basketball, badminton, volleyball, motorsports, horse racing and many more, SBC555's Asian Handicap betting provides the best odds and returns over traditional 1x2 or fixed odds betting. With our In-Play live betting and video streams of games, there is no shortage of excitement whether betting on the Barclays Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Champions League.
Don't miss out on our Live Dealers Casino games of baccarat, roulette and sic bo where our charming and pretty live dealers are ready to deal your winning hand.
Register now for free and take advantage of our 24/7 betting platform. We support all multi currency payments methods such as credit and debit cards and online payment providers including Skrill (Moneybookers) and Neteller.
SBC555 is licensed in the Philippine.
291,708