เล่นกำถั่วออนไลน์กับ จีคลับ สนุกกว่าที่เคยเล่น
[ 15-12-2019 ]

เล่นกำถั่วออนไลน์กับ จีคลับ สนุกกว่าที่เคยเล่น


การเล่นกำถั่วถือเป็นการพนันที่มีมาอย่างยาวนานมากๆ ว่ากันว่าต้นกำเนิดของการเล่นพนันชนิดนี้น่าจะมาจากทวีปเอเชีย ซึ่งเมื่อลองมองให้ลึกลงไปแล้วส่วนใหญ่ก็ระบุความคิดเห็นแล้วว่าต้นกำเนิดอาจจะมาจากประเทศจีนก็เป็นได้ แต่ไม่ว่าจะมีต้นกำเนิดมาจากไหนก็แล้วแต่ปัจจุบันการเล่นกำถั่วยังคงเป็นการเล่นพนันที่ได้รับความนิยมเสมอมาไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยวิธีการเล่นที่เข้าใจได้ง่าย ได้เงินดี ก็เลยมีคนเล่นเยอะ ต่อมาเมื่อการเล่นพนันเข้าสู่ระบบการเล่นออนไลน์การเล่นกำถั่วที่แม้จะเป็นการพนันที่มีความเป็นมายาวนานก็ยังคงเป็นการพนันที่ได้รับการบรรจุเข้าไปเล่นในรูปแบบออนไลน์อีกเช่นกัน ที่สำคัญเว็บพนันออนไลน์ชื่อดังอย่าง จีคลับ ก็มีการเล่นพนันกำถั่วให้นักพนันทุกคนได้เลือกเล่นด้วย และหากใครยังสงสัยว่าการเล่นกำถั่วต้องเล่นอย่างไรเรื่องนี้ไม่ใช่สิ่งที่ยากเกินไปแน่นอนหากคิดจะเล่น

การเล่นกำถั่วในเว็บ จีคลับ ก็เหมือนกับการเล่นกำถั่วทั่วไปโดยจะมีเม็ดถั่วหรือเม็ดกระดุมระหว่าง 200-500 เม็ด ที่เลือกใช้ในเกมจากนั้นก็ใช้ถ้วยครอบให้เอาถั่วออกมาไม่ต่ำกว่า 20 เม็ด เมื่อครอบออกมาได้เรียบร้อยก็ให้แบ่งเม็ดถั่วหรือกระดุมที่ว่าออกเป็นกองโดยแต่ละกองจะมี 4 เม็ด แบ่งไปเรื่อยๆ จนเหลือกองสุดท้ายว่าจะเหลือถั่วอยู่ในกองนั้นทั้งหมดกี่เม็ด ซึ่งการแทงที่ว่านี้เองก็คือการเล่นกำถั่วอย่างที่ใช้กันมายาวนานโดยลักษณะของการแทงกำถั่วก็จะถูกแบ่งออกเป็น 3 แบบ แบบแรกเป็นการเดิมพันตัวเลข เดิมพัน 1 จ่าย 2.85 โดยจะต้องทายว่ากองสุดท้ายจะเหลือเม็ดถั่วเท่าไหร่ระหว่าง 1-4 เม็ด แบบที่สอง การควบ 2 ตัวเลข เดิมพัน 1 จ่าย 0.95 คือการแทงควบ 2 ตัวเลข จะมีเลขให้เลือกคือ 1-2, 1-3, 1-4, 2-3, 2-4, 3-4 โดยจะเลือกได้ตามต้องการเลย แบบที่สาม การควบชุด 3 เดิมพัน 3 จ่าย 0.95 จะต้องทำการเดิมพันด้วยการวางเงิน 3 ตัวเลข เช่น 1 วาง 50, 2 วาง 50, 3 วาง 50 จะมีเลขให้เล่น 4 ชุดคือ 1-2-3, 1-2-4, 1-3-4, 2-3-4

เมื่อเห็นกติกาการเล่นกำถั่วแล้วจะรู้เลยว่านี่คือการเล่นพนันที่มีความสนุกสนานมากๆ เป็นเกมการพนันที่ได้ลุ้นตลอดเวลาที่สำคัญยังเป็นการเล่นพนันที่ได้เงินง่ายอีกด้วยเนื่องจากการลุ้นจะออกได้แค่ไม่กี่หน้า หากมีการสังเกตดีๆ ก็น่าจะเดาได้ไม่ยากว่ากองสุดท้ายจะอยู่ที่เลขอะไร เมื่อนั้นก็ได้เงินมาใช้แบบสบายๆ

.

Deposit 24 HR.

.

Withdraw 24 HR.

11

sbc555.com company specialising in Asian Handicap Sports Betting and In-Play betting.
With over 1000 sports betting events per week covering almost all major tournament for football, tennis, basketball, badminton, volleyball, motorsports, horse racing and many more, SBC555's Asian Handicap betting provides the best odds and returns over traditional 1x2 or fixed odds betting. With our In-Play live betting and video streams of games, there is no shortage of excitement whether betting on the Barclays Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Champions League.
Don't miss out on our Live Dealers Casino games of baccarat, roulette and sic bo where our charming and pretty live dealers are ready to deal your winning hand.
Register now for free and take advantage of our 24/7 betting platform. We support all multi currency payments methods such as credit and debit cards and online payment providers including Skrill (Moneybookers) and Neteller.
SBC555 is licensed in the Philippine.
94,510