Fish Island เกมส์ยิงปลาได้เงิน ยิ่งเล่นยิ่งมีรายได้มากขึ้น
[ 16-11-2019 ]

Fish Island เกมส์ยิงปลาได้เงิน ยิ่งเล่นยิ่งมีรายได้มากขึ้น

คนเรามองการเล่นเกมไม่เหมือนกัน บ้างก็มองว่าสนุกเพลินดีคลายเครียดได้ในเวลาว่าง บางคนก็ว่าไม่มีสาระผลาญเวลาโดยเปล่าประโยชน์ แต่ก็มีบางคนมองว่าการเล่นเกมเป็นโอกาสเพราะพบช่องทางสร้างรายได้จากการเล่นเกม ส่วนช่องทางนั้นจะเป็นอย่างไรก็แตกต่างกันไปตามประเภทของเกมหรือสไตล์การหารายได้ที่แต่ละคนถนัด เกมประเภท Fish Island เป็น เกมส์ยิงปลาได้เงิน สามารถสร้างรายได้หลายช่องทาง ส่วนหนึ่งคือการขายรางวัลตอบแทนเป็นไอเท็ม แต่ละไอเท็มจำเป็นต้องใช้ในด่านต่อไปเพื่ออัพเลเวลขึ้นไปเรื่อยๆ ทุกวันนี้คอเกมจะซื้อขายไอเท็มกันเป็นกิจจะลักษณะเลยทีเดียว โดยไอเท็มจำเป็นในเกม Fish Island อยู่ในจำพวกอุปกรณ์ตกปลานานาชนิดประกอบด้วยคันเบ็ด สายเอ็น ทุ่น และเหยื่อ ซึ่งมีหลายแบบเพื่อให้เลือกใช้ได้เหมาะกับชนิดของปลาในแต่ละด่านนั่นเอง ถ้าไม่มีไอเท็มเหล่านี้จะผ่านด่านต่อไปไม่ได้ จึงเป็นช่องทางให้เกิดการขายไอเท็มอย่างที่คอเกมหลายคนคงทราบกันดี

เพิ่มค่า Stat อัพเกรดความสามารถโอกาสขายไอเท็มมากขึ้น  

ยิ่งเล่นเกมเก่งเท่าไรก็มีโอกาสขายไอเท็มมากขึ้นเท่านั้น แต่ก็มีโอกาสสะสมไอเท็มอีกรูปแบบหนึ่งคือการเล่นเสี่ยงโชคที่เรียกว่ากาชาปอง ซึ่งผู้เล่นจะต้องเติมเงินก่อนจึงมีสิทธิลุ้นโชคกาชาปอง รางวัลที่ได้จำพวกไอเท็มที่กล่าวมาข้างต้น กับชุดคอสตูมที่ไม่เพียงแต่งสวยเท่ตามสไตล์ที่ชอบเท่านั้น แต่ยังเพิ่มค่า Stat หรืออัพเกรดขีดความสามารถให้ตัวละครให้ยิงปลาได้แม่นยำอีกด้วย ช่วยอัพเกรดทักษะความชำนาญให้ตกปลาได้เก่งขึ้น เล่นสนุกตื่นเต้นยิ่งขึ้น สำหรับตัวละครก็มีทั้งชายและหญิง ฝ่ายชายชื่อว่าแม็กซ์ (Max) และฝ่ายหญิงชื่อว่าเอมี (Amy) เมื่อผู้เล่นสร้างตัวละครแล้วก็สามารถเลือกคอสตูมได้ แต่ละชิ้นก็จะมีค่า Stat แตกต่างกันไป คอสตูมบางชุดสามารถลดพลังของปลาด้วย เช่น ค่า Attack ทำให้ล่าปลาได้เก่งขึ้น หรือใช้ค่า Heart สามารถโจมตีได้แม่นยำขึ้น ได้แก่ Attack, Heart, Critical  แต่ละค่าจะมีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่เพิ่มดีกรีความเก่งของตัวละคร หรือเพิ่มสถานะโจมตีให้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าปกติ เช่น Stun Chance, Extra Time โดยผู้เล่นเกมเข้าไปเลือกค่าเหล่านี้ได้จาก Item Mall ซึ่งแต่ละค่าก็มีราคาที่ต้องจ่ายเป็นการลงทุนเพื่อหวังผลตอบแทนสูงขึ้นนั่นเอง

ตู้ปลาแสนสวยสร้างรายได้ที่ดีให้กับผู้เล่น  

นอกจากนี้ผู้เล่นเกมยังสามารถสร้างรายได้จากการสร้างตู้อคอเรียมส่วนตัวไม่เพียงเป็นการสะสมปลาสวยที่ตนเองชื่นชอบ แต่ เกมส์ยิงปลาได้เงิน ยังจ่ายรางวัลไอเท็มตอบแทนเมื่อเก็บสะสมปลาครบเซ็ตอีกด้วย เรียกว่าสนุกกับการมีตู้ปลาสวยๆ หลายสายพันธุ์ที่หายากแล้วยังสร้างรายได้ที่ดีให้กับผู้เล่น นับเป็นเกมล่ารางวัลที่ไม่ควรพลาด ผลงานดีๆ ของบริษัท NHN Singapore ในเครือบริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ ถูกใจคอเกมแน่นอน เข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลย

.

Deposit 24 HR.

.

Withdraw 24 HR.

11

sbc555.com company specialising in Asian Handicap Sports Betting and In-Play betting.
With over 1000 sports betting events per week covering almost all major tournament for football, tennis, basketball, badminton, volleyball, motorsports, horse racing and many more, SBC555's Asian Handicap betting provides the best odds and returns over traditional 1x2 or fixed odds betting. With our In-Play live betting and video streams of games, there is no shortage of excitement whether betting on the Barclays Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Champions League.
Don't miss out on our Live Dealers Casino games of baccarat, roulette and sic bo where our charming and pretty live dealers are ready to deal your winning hand.
Register now for free and take advantage of our 24/7 betting platform. We support all multi currency payments methods such as credit and debit cards and online payment providers including Skrill (Moneybookers) and Neteller.
SBC555 is licensed in the Philippine.
291,735