ล่าใต้ท้องทะเลลึกกับ เกมส์ยิงปลาได้เงิน Fishing Story
[ 31-10-2019 ]

ล่าใต้ท้องทะเลลึกกับ เกมส์ยิงปลาได้เงิน Fishing Story

หากต้องการเล่นเกมสนุกแบบสะสมประสบการณ์ ควรจะลองเล่น เกมส์ยิงปลาได้เงิน Fishing Story ซึ่งเป็นมือถือเกมที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจใต้ท้องทะเลลึกล่าปลาสวยงามและหายากเพื่อลุ้นเหรียญเป็นรางวัลตอบแทน นับเป็นผลงานโดดเด่นน่าสนใจอีกเกมหนึ่งที่เล่นบนมือถือ ซึ่งต้องใช้ระบบ Android 2.3.3 และสูงกว่า เนื้อหาของเกมเป็นเรื่องของปลาและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล เช่น ม้าน้ำ ผู้เล่นต้องรับบทบาทนักล่าที่ยิงปลาให้ได้มากที่สุด ควบคุมเรือใต้มหาสมุทร ในเรือมีปืนยิงปลา สามารถเลือกระดับปืนได้ถึง 9 ระดับ ซึ่งจะต้องเลือกระดับความแรงของปืนให้สอดคล้องกับปลาที่จะเล็งยิง โดยเลือกตำแหน่งแตะภาพบนหน้าจอให้เหมาะก็จะจับปลาได้มากขึ้นและล่ารางวัลเหรียญมาให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ยิ่งปลาตัวใหญ่และหายากจะจ่ายรางวัลมากที่สุด จัดว่าให้อัตราผลตอบแทนคืนผู้เล่นระดับสูงเกินคุ้ม เกมส์ยิงปลาได้เงิน เล่นง่ายๆ เพียงยิงปลาให้แม่นยำ มือใหม่ไม่ต้องกังวลเรื่องวิธีการเล่นเกม Fishing Story ไม่ต้องกังวลเรื่องการโอนเงินเข้าเล่นในตอนแรก สามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างสบาย เพราะหลักการเล่นเกมง่ายๆ เพียงยิงปลาให้แม่นยำ เกมส์ยิงปลาได้เงิน จะจ่ายเงินเหรียญให้กับปืนทุกนัดที่จับปลาได้ เสน่ห์ของเกมเริ่มจากดีไซน์กราฟิกที่มีฉากหลังสวยงามเป็นภาพใต้ท้องทะเลสีครามมองเห็นปลาว่ายเวียนอยู่เต็มไปหมด ภาพและเสียงดนตรีประกอบทำออกได้น่าประทับใจตลอดเวลาระหว่างเล่นเกม เนื้อหาและรายละเอียดของเกมคล้ายกับเกมยิงปลาทั่วไป คือเลือกปืนได้ แต่ที่ดีกว่านั้นคือมีตัวช่วยสนับสนุนให้ยิงปลาได้จำนวนมากขึ้น เมื่อสะสมปลาได้พอสมควรจะมีโอกาสอัพเกรดปืนและอาวุธต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกเหนือจากปืนแล้ว ยังมีเครื่องรางรูปหัวใจ และระเบิดเป็นตัวช่วยให้จับปลาตัวใหญ่ได้และล่าปลาคราวละมากๆ ลุ้นรางวัลเหรียญจำนวนมากอย่างไม่น่าเชื่อจาก เกมส์ยิงปลาได้เงิน เกม Fishing Story เป็นเกมที่มีคนนิยมเล่นกันมาก เนื่องจากระบบเกมเล่นเร็วและเล่นได้เพลิน เป็น เกมส์ยิงปลาได้เงิน ที่มีคุณภาพดีไม่ควรพลาดโอกาสลองเสี่ยงโชคดูสักครั้ง พยายามเข้าเล่นเกมสม่ำเสมอ เพราะผู้เล่นจะต้องเล็งยิงให้แม่นยำเพื่อคว้ารางวัลเหรียญตามที่ต้องการ สามารถจับภาพหน้าจอแล้วแบ่งปันกับเพื่อนๆ ได้ด้วย การเล่นเกมออนไลน์บนมือถือเป็นทางเลือกที่สะดวกสบาย ปลอดภัยและยังมีโอกาสลุ้นรางวัลเหรียญจำนวนมากอย่างไม่น่าเชื่อ ปัจจุบันเกมลักษณะนี้ออกแบบมาหลายรูปแบบรองรับความต้องการของคอเกมทั่วโลก จุดเด่นของเกมนี้มีความแปลกใหม่ทั้งตัวกราฟิกเคลื่อนไหวที่สวยงามเป็นภาพ 3 มิติ มีการแจกเหรียญมากกว่าเดิม เพิ่มเติมรางวัลโบนัส ถ้ามีประสบการณ์หรือความถนัดเกมนี้แล้วก็ย่อมจะเล่นเกมตกปลาอื่นๆ ที่เป็นแนวเดียวกันนี้ได้อย่างสบาย แนะนำให้กำหนดระยะเวลาเล่นเกมไว้อย่างรอบคอบรัดล่วงหน้า และการเล่นนานเกินไปนั้นก็อาจทำให้สายตาอ่อนล้า มือไม่แม่น ระยะเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงต่อวันถือว่าเหมาะสม

.

Deposit 24 HR.

.

Withdraw 24 HR.

11

sbc555.com company specialising in Asian Handicap Sports Betting and In-Play betting.
With over 1000 sports betting events per week covering almost all major tournament for football, tennis, basketball, badminton, volleyball, motorsports, horse racing and many more, SBC555's Asian Handicap betting provides the best odds and returns over traditional 1x2 or fixed odds betting. With our In-Play live betting and video streams of games, there is no shortage of excitement whether betting on the Barclays Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Champions League.
Don't miss out on our Live Dealers Casino games of baccarat, roulette and sic bo where our charming and pretty live dealers are ready to deal your winning hand.
Register now for free and take advantage of our 24/7 betting platform. We support all multi currency payments methods such as credit and debit cards and online payment providers including Skrill (Moneybookers) and Neteller.
SBC555 is licensed in the Philippine.
92,859