เพลิดเพลินกับ เกมส์ยิงปลาออนไลน์ Fishing Diary
[ 31-10-2019 ]

เพลิดเพลินกับ เกมส์ยิงปลาออนไลน์ Fishing Diary

หากคุณกำลังมีความสนุกกับเกมจับปลาและเกมยิงปืน เกมส์ยิงปลาออนไลน์ Fishing Diary นำทั้งสองสิ่งมารวมกัน สร้างความสนุกเพลิดเพลินให้กับผู้เล่นที่จะต้องรับบทบาทของคนจับปลาที่ใช้ปืนยิงตาข่ายเพื่อจับปลาตัวสวยงาม สามารถจับปลาตัวเล็กมาสร้างอควอเรียมส่วนตัวได้ หรือถ้าจับปลาตัวใหญ่อย่างฉลาม ทั้งสองแบบจะต้องใช้ปืนต่างขนาดกันเพื่อให้เหมาะสมกับตัวปลา เนื่องจากการยิงปืนแต่ละนัดจะต้องจ่ายเหรียญเป็นต้นทุนค่าใช้จ่าย ยิงปืนขนาดเล็กจ่ายน้อย แต่ถ้ายิงปืนขนาดใหญ่ต้องจ่ายมากกว่า ควรเลือกใช้ปืนให้เหมาะสมกับขนาดและชนิดของปลานั้นๆ ถ้าคิดจะจับฉลามอาจต้องใช้อาวุธหนักอย่างระเบิด ทำให้ได้รางวัลเหรียญมากกว่าปลาตัวเล็กตัวน้อย นอกเหนือจากการไล่ล่าคว้าเหรียญแล้ว ยังมีรางวัลโบนัสอีกด้วย ผู้เล่นยังสามารถล่านางเงือกโดยใช้ระเบิด รางวัลในงานนี้เป็นหีบสมบัติที่เต็มไปด้วยเงิน ทำให้เล่นเกมตกปลาไปได้อีกนานซึ่งคุ้มค่ามากทีเดียว จับปลาจำนวนมากเท่าที่เป็นไปได้ใน เกมส์ยิงปลาออนไลน์ วิธีเล่นเกมไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย สามารถดาวน์โหลดฟรีมาเล่นบนมือถือระบบ iOS เกมนี้เล่นบนสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆ โดยใช้นิ้วสัมผัสแตะจุดที่มีปลาบนหน้าจอมือถือ ระบบจะยิงปืนเป็นแหไปยังเป้าหมายเพื่อจับปลาและสัตว์ทะเลต่างๆ ปืนยิงปลามีระดับความแรงแตกต่างกนถึง 9 ระดับ สามารถโยนระเบิดเพื่อจับปลาในพื้นที่วงกว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้เล่นสามารถวางเศษขนมปังล่อเหยื่อปลาขนาดเล็กทั้งหมดให้ว่ายมารวมตัวกัน อาวุธน่าสนใจอีกแบบคือปืนช็อตไฟฟ้าที่ใช้ช็อตปลาทั้งหมดบนหน้าจอ ผู้เล่นควรจับปลาให้ได้จำนวนมากเท่าที่เป็นไปได้ เพื่อที่จะยกระดับปืนให้กลายมาเป็นปืนเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ยังมีไอเท็มพิเศษให้เลือกใช้ด้วย เพียงกดนิ้วค้างบนไอคอนที่จะใช้งาน จากนั้นลากมาไว้บนหน้าจอ เพียงปล่อยนิ้วออกก็จะใช้งานได้แล้ว โดยปกติผู้ใช้สมาร์ทโฟนจะคุ้นเคยกับการลากนิ้วบนหน้าจออยู่แล้ว แต่การเล่น เกมส์ยิงปลาออนไลน์ อาจแตกต่างออกไป เพราะจะต้องเล็งเป้าหมายให้แม่นยำ หลายคนจึงพยายามฝึกซ้อมบ่อยครั้ง ใช้ประสบการณ์เล่นเกมให้เก่งเพื่อที่จะเพื่อเพิ่มทักษะความชำนาญ เกมส์ยิงปลาออนไลน์ ควรมองหาเคล็ดลับและเทคนิคดีๆ การเคลื่อนไหวในเกมนี้ค่อนข้างรวดเร็ว ต้องยิงให้แม่นยำทุกครั้ง ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นเปลือกหอยทุกครั้งที่เกมยกระดับขึ้นไป มีไอเท็มซ่อนอยู่ในขั้นตอนการแจกโบนัส ผู้เล่นเกมส่วนใหญ่ยอมรับว่าเกมนี้ค่อนข้างน่าตื่นเต้นและจ่ายเหรียญรางวัลค่อนข้างมาก ถ้าเล่นรับเหรียญไม่ได้มากพอจะเล่นต่อ ต้องเติมเงินเข้าระบบเพื่อเล่น เกมส์ยิงปลาออนไลน์ ควรตรวจสอบให้ดีว่ามีเคล็ดลับและเทคนิคอะไรดีๆ ที่จะช่วยให้เล่นเกมได้เก่งขึ้น จะจบลงด้วยชัยชนะและความสนุกเพลิดเพลินอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

.

Deposit 24 HR.

.

Withdraw 24 HR.

11

sbc555.com company specialising in Asian Handicap Sports Betting and In-Play betting.
With over 1000 sports betting events per week covering almost all major tournament for football, tennis, basketball, badminton, volleyball, motorsports, horse racing and many more, SBC555's Asian Handicap betting provides the best odds and returns over traditional 1x2 or fixed odds betting. With our In-Play live betting and video streams of games, there is no shortage of excitement whether betting on the Barclays Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Champions League.
Don't miss out on our Live Dealers Casino games of baccarat, roulette and sic bo where our charming and pretty live dealers are ready to deal your winning hand.
Register now for free and take advantage of our 24/7 betting platform. We support all multi currency payments methods such as credit and debit cards and online payment providers including Skrill (Moneybookers) and Neteller.
SBC555 is licensed in the Philippine.
187,781