เกมส์ยิงปลา Fu Fish เล่นอย่างไรให้ได้เงินชัวร์
[ 31-10-2019 ]

เกมส์ยิงปลา Fu Fish เล่นอย่างไรให้ได้เงินชัวร์

แนวคิดเรื่องหารายได้จากเกมไม่ใช่เรื่องใหม่ มีคนเล่นเกมทำเงินกันมาก เพียงแต่ยังเป็นกลุ่มเล็กที่ไม่แพร่หลายในวงกว้าง เกมส์ยิงปลา Fu Fish เป็นหนึ่งในเกมที่เล่นได้เงินชัวร์ ดาวน์โหลดมาเล่นบนอคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือบนมือถือก็ได้ เนื้อหาของเกมจะเป็นการล่าปลาในฤดูกาลจับปลาซึ่งจะมีปลาให้เลือกหลายชนิด ตรวจสอบอัตราการจ่ายรางวัลให้รู้ว่าปลาแต่ละชนิดจ่ายรางวัลแตกต่างกันอย่างไร ถ้าปลาชนิดใดตายยาก การจ่ายรางวัลก็จะมีมูลค่าสูงขึ้นตามไปด้วย โดยมากจะวัดกันตามขนาดของปลาก ถ้าเป็นปลาตัวเล็กจะมีมูลค่าต่ำ ปลากตัวอย่างอย่างปลากระเบนจะมีมูลค่าสูงกว่ามาก นอกจากก็จะมีสัญลักษณ์รูปอื่นแทรกอยู่บ้าง เช่น แมงกะพรุน เต่า เงินทองคำแบบจีน หรือรูปพิเศษอย่างฉลามตัวฆ้อนที่มีรางวัลแบบสุ่มจ่าย 50-500 เหรียญ ส่วนรูปมังกรมีรางวัลแบบสุ่มจ่าย 200-888 เหรียญเลยทีเดียว เห็นมูลค่ารางวัลมากขนาดนี้ คงไม่แปลกใจที่จะมีคอเกมสนใจเข้าเล่นกันอุ่นหนาฝาคั่งเพื่อล่ารางวัลหารายได้เสริมเป็นกอบเป็นกำ โดยไม่ต้องออกเหน็ดเหนื่อยกันการทำงานพิเศษให้เพียงพอกับค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอีก เกมส์ยิงปลา ตั้งค่าปืนไล่ล่าอย่างคุ้มค่าที่สุด ไอเดียลงทุนเสี่ยงโชคหารายได้เพิ่มจากเกมที่ถนัดเป็นความฝันของหลายคน ถ้าอยากให้เกิดขึ้นจริงก็ต้องเข้าเล่น เกมส์ยิงปลา ให้บ่อยขึ้น เล่นไปเรื่อยๆ ถ้าพบมังกรจะคุ้มค่ามาก การยิงปลาจะโหมดเกมให้เล่น แต่ละโหมดมีระดับลูกกระสุนแตกต่างกัน ยิงแต่ละครั้งจะปล่อยกระสุน 1-3 ลูกซึ่งจะต้องมีการวางเหรียญเดิมพันแตกต่างกันไปด้วย ในช่อง Bet จะมีรูปปลาการ์ตูนให้เดิมพัน 1-9 เหรียญเพื่อยิงกระสุน 1 ลูก ถ้าเลือกรูปปลาขนาดใหญ่จะต้องวาง 10-90 เหรียญเพื่อยิงกระสุน 2 ลูก สุดท้ายเป็นรูปมังกรเดิมพัน 100-1000 เหรียญเพื่อยิงกระสุน 3 ลูก เรียกว่าคุณเลือกความเสี่ยงและโชคได้ด้วยตัวเอง นอกเหนือจากการตั้งค่าปืนในเรื่องกระสุนแล้ว ยังสามารถตั้งค่าระบบยิงอัตโนมัติได้โดยเลื่อนเมาส์ไปยังตำแหน่งที่กำหนด หรือจะทำการล็อกเป้าหมายและยิงอัตโนมัติได้เช่นกัน เมื่อยิงปลาตายแต่ละครั้งจะได้รับรางวัลตามชนิดของปลา ผู้เล่นต้องคลิกที่ยอดคงเหลือเพื่อดูรางวัลทั้งหมดซึ่งจะปรากฏตัวเลขออกมา มีข้อพิเศษตรงตัวปลาที่อยู่ในฟองอากาศ ถ้ายิงถูกจะได้รับตัวคูณรางวัลแบบสุ่มด้วย ตั้งแต่ 2-5 เท่า เล่นเกมนี้คุ้มค่าและจ่ายรางวัลให้อย่างงาม เกมส์ยิงปลา ใช้สถิติย้อนหลังมาประเมินเลือกเล่นเกม แนะนำผู้เล่นเกมให้ใช้อาวุธทรงประสิทธิภาพอีกอย่างคือลูกระเบิด ต้องฝึกใช้ให้แม่นยำ ระเบิดฆ่าปลาตายทั้งหมด ยกเว้นมังกร และจะได้รับตัวคูณ 5 เท่า เพียงลงทะเบียนเข้าเล่นเกมคว้ารางวัลไปง่ายๆ โดยสมัครลงทะเบียนในเว็บไซต์ที่ให้บริการ เกมส์ยิงปลา กรอกข้อมูลชื่อ นามสกุล และ ที่อยู่ตามบัตรประชาชนแล้วกดตดลง ฝากเงินเข้าเล่นเกมได้ในทันที

.

Deposit 24 HR.

.

Withdraw 24 HR.

11

sbc555.com company specialising in Asian Handicap Sports Betting and In-Play betting.
With over 1000 sports betting events per week covering almost all major tournament for football, tennis, basketball, badminton, volleyball, motorsports, horse racing and many more, SBC555's Asian Handicap betting provides the best odds and returns over traditional 1x2 or fixed odds betting. With our In-Play live betting and video streams of games, there is no shortage of excitement whether betting on the Barclays Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Champions League.
Don't miss out on our Live Dealers Casino games of baccarat, roulette and sic bo where our charming and pretty live dealers are ready to deal your winning hand.
Register now for free and take advantage of our 24/7 betting platform. We support all multi currency payments methods such as credit and debit cards and online payment providers including Skrill (Moneybookers) and Neteller.
SBC555 is licensed in the Philippine.
92,838